Nên Mua Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ TpHCM Nào Để Dùng Cho Nhà Ở

Nên Chọn Loại Sàn Gỗ Công Nghiệp TpHCM Nào Cho Ngôi Nhà Của Mình


Không phải chọn được một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp phù hợp để sử dụng cho mình là một vấn đề dễ dàng. Trong hàng trăm loại sàn gỗ công nghiệp nay mỗi loại đều có những mức giá khác nhau, đặc tính không giống nhau và độ bền tuổi thọ cũng khác nhau. Đối với những người có kinh nghiệm mua bán sàn gỗ công nghiệp thì họ hoàn toàn có thể lựa chọn một loại sàn gỗ phù hợp cho mình nhưng còn đối với những người chưa có kinh nghiệm hoặc vừa mới tìm hiểu thì làm sao để chọn được một thương hiệu chất lượng và tốt để sử dụng cho ngôi nhà của mình.


Hiện nay thị trường sàn gỗ công nghiệp giá rẻ TpHCM đang trở nên khá sôi nổi, nhiều thương hiệu, nhiều chủng loại và nhiều mức giá khác nhau. Mức tiêu thụ sàn gỗ tại TpHCM cũng cao hơn so với những tỉnh thành khác vì nơi đây đông dân cứ và nhà căn hộ mọc lên rất nhiều do đó mà nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay cho sàn gạch trở thành một xu hướng mới trong trang trí nội thất.

Vậy làm thế nào để chọn được một loại sàn gỗ công nghiệp tốt cho ngôi nhà của mình hãy cung Minh Hồng Phát phân tích các phân khúc sàn gỗ công nghiệp hiện nay nhé, từ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại sàn gỗ công nhgiệp phù hợp với ngôi nhà, phù hợp với túi tiền và giúp cho ngôi nhà của mình thêm giá trị.

Phân Khúc Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Hiện Nay Tại Khu Vực TpHCM.


Đầu tiên nếu như những khách hàng có mức thu nhập thấp đến trung bình muốn chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà của mình những những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đển siêu rẻ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Các dòng sàn gỗ công nghiệp giá siêu rẻ chỉ có mức giá tương đương với các loại sàn gạch truyền thống, nhưng sàn gỗ công nhgiệp lại đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại và khi sử dụng chúng vào nội thất sẽ giá trị hơn. Các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ này thường được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Phân khúc thứ 2 là sàn gỗ công nghiệp chịu nước có mức giá tương đối rẻ có độ bền tốt thích hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Ở phân khúc sàn gỗ công nghiệp này có mức giá trung bình, chỉ cao hơn một chút so với các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ từ Trung Quốc nhưng có chất lượng tốt hơn, khả năng chịu nước cao hơn và đạt được những chỉ số cao từ Châu Âu. Ở phân khúc sàn gỗ trung bình này khách hàng có thể chọn các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia đây là 2 nơi xuất xứ sàn gỗ công nghiệp tốt hàng đầu Châu Á.

2 phân khúc này hiện nay đang có mức tiêu thụ khá nhiều tại Việt Nam hiện nay và đặc biệt là tại khu vực TpHCM đang có mức tiêu thụ sàn gỗ công nghiệp giá rẻ rất nhiều.


Phân khúc cuối cùng với sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước nhập khẩu từ Châu Âu, đây là phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất và chất lượng nhất, thuộc vào vật liệu xây dựng trang trí nội thất tốt nhất hiện nay và nổi tiếng trên toàn thế giới, có khả năng chống lại mọi sự phá hủy, chống mối mọt và không bị thấm nước. Sàn gỗ châu âu có thể tiếp xúc trực tiếp với nước hàng ngày mà không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng ván sàn. 

Có thể nói rằng sàn gỗ Châu Âu cao cấp là phân khúc sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao nhất thậm chí có thể còn cao hơn cả các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay. Là những sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới sàn gỗ châu âu đã và đang khẳng định thương hiệu và vị trí của mình.

Hiện nay chúng tôi Minh Hồng Phát là đơn vị cung tất cả các dòng sàn gỗ công nghiệp hiện nay với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Liên Hệ: 0948 09 04 88

Tham Khảo: