Sàn Gỗ Châu Âu Giá Rẻ Siêu Chịu Nước Độ Bền Cao

Thương Hiệu Sàn Gỗ Châu Âu Siêu Chịu Nước Độ Bền Cao Tại Việt Nam


Nhắc đến các dòng sản phẩm sàn gỗ châu âu người ta biết ngay đến những tính chất vượt trội của các dòng sản phẩm cao cấp đến từ châu âu. Vậy sàn gỗ công nghiệp có đặc tính nào nổi bậc mà được khách hàng tin dùng nhiều đến như vậy?

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp châu âu thuộc vào nhóm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường, là loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới đã tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng độ bền cao. Vậy sàn gỗ châu âu có đặc điểm gì nổi bật đến như vậy.


Sàn Gỗ Công Nghiệp Châu Âu Siêu Chịu Nước


Đúng như vậy hiện nay sàn gỗ châu âu thuộc vào nhóm sàn gỗ có khả năng chịu nước rất tốt có thể ngâm hàng giờ trong nước nhưng vẫn không hề bị thấm nước vào bên trong sàn. Sàn gỗ châu âu đã được kiểm tra bằng cách luộc trong nước sôi 24 giờ nhưng vẫn không bị hư và rã sàn đây được xem là điểm mạnh của sàn gỗ châu âu mà những loại sàn gỗ công nghiệp khác không có được.

Chính vì độ chịu nước tốt của sàn gỗ châu âu mà hiện nay sàn gỗ châu âu đang được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc nhà ở, nhà hàng, khách sạn, biệt thự cao cấp hay sử dụng trong phòng bếp nơi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước và những nơi thường xuyên được lau chùi và quét dọn và những nơi có độ ẩm cao khiến cho sàn gỗ dễ bị thấm nước và dễ bị hư và bị mối mọt.

Sàn gỗ Châu Âu giá rẻ chịu nước tốt sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho nhà ở và căn hộ vì hiện nay xu hướng sử dụng sàn gỗ cho ngôi nhà của mình thay vì dùng sàn gạch. Sử dụng sàn gỗ châu âu không chỉ tốt về mặt chất lượng mà sàn gỗ châu âu còn giúp cho ngôi nhà bạn của trở nên giá trị hơn rất nhiều, sàn gỗ châu âu sẽ tạo nên một kiến trúc nội thất sang trọng và giá trị góp phần nâng cao giá trị cho ngôi nhà của bạn.


Với các dòng sàn gỗ châu âu cao cấp khách hàng sử dụng sẽ không phải lo về độ bền cũng như lo về mức độ chịu lực vì những loại sàn gỗ châu âu có độ bền rất cao và sức chịu lực rất tốt, đặc biệt hơn các loại sàn gỗ châu âu đều có khả năng chống trầy xướt đạt tiêu chuẩn AC5 - AC6 sẽ bảo vệ mặt sàn khỏi những tác động bên ngoài giúp sàn nhà luôn bóng và đẹp và giúp cho gia chủ kê được nhiều đồ đạt mà không sợ bị hư sàn nhà.

Minh Hồng Phát nhà cung cấp thi công sàn gỗ châu âu giá rẻ TpHCM và các tỉnh thành lân cận trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp nhiều loại sàn gỗ công nghiệp châu âu hiện nay với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những loại sàn gỗ công nghiệp khác theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Liên Hệ: 0948 09 04 88

Tham Khảo: